Học Vi Tính Văn Phòng Cấp Tốc Tại Hà Nội Thành Thạo Trong 7 Ngày

Công nghệ số ngày càng phát triển và tiến vào kỷ nguyên 4.0, ngày càng tân tiến và hiện đại. Để có thể sống và làm việc được trong kỷ nguyên ấy, yêu cầu tất thiết về một nền tảng tin học vững trãi là vô cùng cần thiết. Đặc biệt đối với dân văn phòng, kỹ năng tin học là một thứ không thể thiếu đối với mỗi người. Dù là bất kỳ ai trong kỷ nguyên này, vi tính văn phòng luôn luôn cần thiết đối với bạn.

khóa học tin học văn phòng

Học vi tính văn phòng là gì ?

Ngày nay, vi tính văn phòng đã trở thành một điều không thể thiếu đối với mỗi người, tùy thuộc vào mức độ và tính chất công việc mà yêu cầu về vi tính văn phòng có thể cao hoặc thấp khác nhau.

học tin học cấp tốc

Học vi tính văn phòng, hiểu theo nghĩa đơn giản là học tin học văn phòng cơ bản để người dùng nắm bắt và sử dụng được các công cụ cơ bản và tiện ích trên máy tính như thao tác với văn bản, sử dụng bảng tính hay trình chiếu,... để đáp ứng và phục vụ cho công việc một cách thuận tiện hơn.

Khi học vi tính văn phòng, bạn sẽ được học các kỹ năng cơ bản cần thiết của chương trình tập làm quen với bàn phím máy tính thông qua các bài tập luyện bấm phím bằng 10 ngón tay. sử dụng thành thạo các tổ hợp phím tắt thông dụng trên máy tính. sử dụng được các công cụ cơ bản của gmail, sử dụng được word và excel thành thạo, cùng nhiều chức năng khác của máy tính.

Nội dung học vi tính văn phòng

 1. Nội dung học của tin học văn phòng chủ yếu xoay quanh cách sử dụng thông thạo bộ phần mềm của công cụ Microsoft office bao gồm: word, excel, powerpoint, access,..
 2. Đối với kỹ năng sử dụng word, công cụ soạn thảo văn bản phổ biến nhất hiện nay. Người dùng sẽ được học và hướng dẫn các kỹ năng cơ bản như đánh và soạn thảo văn bản thông dụng. Lập, chèn và định dạng văn bản. Sử dụng thông thạo các chức năng trên thanh công cụ có sẵn. Chèn văn bản, bảo mật file,...
 3. Đối với kỹ năng sử dụng excel, là một công cụ xử lý bằng bảng tính gồm nhiều ô trống. Người dùng sẽ được hướng dẫn nhập dữ liệu và thiết lập công thức tính toán trên excel. Tạo bảng tính và định dạng kiểu dữ liệu bảng tính. Định dạng được trang tính, sử dụng thông thạo các hàm tính cơ bản và thông dụng trên excel. Thiết lập file, tạo link và bảo mật file.
 4. kỹ năng sử dụng powerpoint trong tin học văn phòng, là công cụ giúp trình chiếu văn bản, hình ảnh, video,... Người dùng được hướng dẫn sử dụng các công cụ có sẵn trên powerpoint. Hướng dẫn tạo link trên powerpoint, chèn hình ảnh, video cũng như hiệu ứng trình chiếu.
 5. Ngoài ra, người dùng còn được các kỹ năng khác liên quan đến vi tính văn phòng như:
 6. Soạn thảo văn bản 10 ngón. Sử dụng được 10 ngón tay trong việc soạn thảo văn bản giúp việc đánh máy của bạn trở nên dễ dàng hơn.
 7. sử dụng thông thạo các phím tắt trên máy tính để nâng cao kỹ năng vi tính của mình, giúp cho việc copy, cắt, chèn văn bản được nhanh hơn.
 8. Sử dụng gmail một cách thành thạo, soạn thảo và định dạng gmail một cách chuyên nghiệp và đúng mục đích soạn thảo.
 9. Thành thạo trong việc sao lưu và định dạng file, bảo mật file cũng như xử lý virus trên máy tính.

học vi tính

Thời gian học vi tính văn phòng cấp tốc

Tùy thuộc vào điều kiện học và quỹ thời gian học của bạn để có thể lựa chọn cho mình thời gian học vi tính phù hợp với bản thân.

Khóa học vi tính văn phòng trong 3 tháng, học viên có thể lựa chọn các buổi học phù hợp với bản thân chia làm 3 mốc thời gian học, buổi sáng, buổi chiều và buổi tối, một tuần học 3 buổi, học xen kẽ vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 hoặc thứ 3, thứ 5, thứ 7.

Khóa học vi tính văn phòng cấp tốc 1 tháng. thời gian học cũng giống như khóa học 3 tháng, có 3 buổi để học viên lựa chọn và cũng học xen kẽ vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 hoặc thứ 3, thứ 5, thứ 7.

Khóa học vi tính văn phòng cấp tốc 7 ngày. Đây là khóa học vi tính cấp tốc nhất dành cho những người không có nhiều thời gian để học. Khoa học này gói gọn trong 7 buổi, tương đương với 7 ngày học trong tuần, học viên có thể lựa chọn học theo buổi sáng, chiều hoặc tối.

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu học của nhiều người, đặc biệt là đối với các học viên không có thời gian để đến trực tiếp học tại trung tâm tin học Hà Nội. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ học và dạy học online trên nền tảng mạng xã hội để đáp ứng nhu cầu học tập tại nhà của học viên.

Mục tiêu khóa học vi tính văn phòng cấp tốc trong 7 ngày

Mục tiêu kết thúc khóa học vi tính văn phòng là giúp người dùng sử dụng được thông thạo vi tính văn phòng, nhằm phục vụ cho công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày liên quan đến vi tính.

Người dùng có thể sử dụng được thông thạo các nền tảng phần mềm word, excel, powerpoint,... cũng như các tiện ích khác của máy tính, soạn thảo văn bản và tính toán hiện hành một cách nhanh chóng, phục vụ cho nhu cầu cá nhân.

Người dùng nâng cao được khả năng sử dụng vi tính của mình hơn, thông thạo đánh văn bản trên nhiều ngón tay hơn, soạn thảo văn bản một cách trơn tru, sử dụng được tất cả các phím tắt thông dụng và tiện ích.

Định dạng được file cũng như văn bản mà mình đang sử dụng hay soạn thảo. bảo mật được thông tin file cũng như sao lưu các dữ liệu quan trọng trên máy vi tính. Biết sửa chữa và khắc phục khi sự cố xảy ra, xử lý lỗi khi gặp vấn đề về virus.

vi tính văn phòng

36 phím tắt mà bạn phải biết khi sử dụng vi tính văn phòng

 1. Ctrl + C: Sao chép đối tượng đã chọn.
 2. Ctrl + X: Cắt (cut) đối tượng đã chọn.
 3. Ctrl + V: Dán (paste) đối tượng đã chọn.
 4. Ctrl + Z:Quay lại thời điểm trước đó (undo).
 5. Ctrl + A: Chọn tất cả.
 6. Ctrl + một phím di chuyển (trái, phải, lên, xuống): Chọn nhiều tập tin, thư 
 7. mục rời rạc.
 8. Ctrl + Shift + một phím di chuyển (trái, phải, lên, xuống): Chọn nhiều tệp 
 9. tin, thư mục liên tục.
 10. Ctrl + Shift + dùng chuột kéo đi: Tạo shortcut cho tập tin, thư mục đã chọn.
 11. Ctrl + phím di chuyển sang phải: Đưa trỏ chuột tới cuối từ đang đứng sau nó.
 12. Ctrl + phím di chuyển sang trái: Đưa trỏ chuột lên ký tự đầu tiên của từ 
 13. trước nó.
 14. Ctrl + phím di chuyển xuống: Đưa trỏ chuột đến đầu đoạn văn tiếp theo.
 15. Ctrl + phím di chuyển lên: Đưa trỏ chuột lên đầu đoạn văn trước đó.
 16. Ctrl + Esc: Mở Start Menu, thay thế phím Windows.
 17. Ctrl + Shift + Tab: Di chuyển qua lại giữa các thẻ của trình duyệt theo thứ 
 18. tự từ phải sang trái.
 19. Ctrl + F4: Đóng cửa sổ hiện hành trong chương trình đang thực thi.
 20. Alt + Enter: Mở cửa sổ Properties của tập tin, thư mục đang chọn.
 21. Alt + F4: Đóng một chương trình.
 22. Alt + Tab:chuyển đổi qua lại giữa các chương trình đang chạy.
 23. Alt + Esc: Chọn có thứ tự một cửa sổ khác đang hoạt động để làm việc.
 24. Alt + nhấn chuột: Di chuyển nhanh đến một phần của văn bản từ mục lục.
 25. Alt + F8: Hiển thị mật khẩu trên màn hình đăng nhập.
 26. Alt + phím mũi tên phải: Đi về trang phía sau.
 27. Alt + phím mũi tên trái: Quay lại trang trước.
 28. Alt + phím cách: Mở Menu shortcut cho cửa sổ hiện hành.
 29. F1: Mở phần trợ giúp của một phần mềm.
 30. F2: Đổi tên đối tượng đã chọn.
 31. F3: Mở tính năng tìm kiếm tập tin, thư mục trong My Computer.
 32. F4: Mở danh sách địa chỉ trong mục Address của My Computer.
 33. F5: Làm tươi các biểu tượng trong cửa sổ hiện hành.
 34. F6: Di chuyển xung quanh các phần tử của màn hình trên một cửa sổ.
 35. F10: truy cập vào thanh Menu của ứng dụng hiện hành.
 36. Tab: Di chuyển giữa các phần trên cửa sổ.

Các địa điểm dạy vi tính văn phòng tại Hà Nội

Hiện tại trung tâm tin học Tuổi Trẻ Việt đang có 3 cơ sở tại Hà Nội đó là:

1. Trụ sở chính: 70/25A Nguyễn Du, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

2. Cơ sở Cầu Giấy: 6B/23 Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

3. Cơ sở Đống Đa Tầng 1, Số 75 Trần Hữu Tước, Nam Đồng, Đống Đa

Những địa điểm sắp tới sẽ có chi nhánh của Trung tâm tin học tuổi trẻ việt:

Trung tâm tin học Ba Đình, Trung tâm tin học Hoàn Kiếm, Trung tâm tin học Quận Tây Hồ, Trung tâm tin học Quận Long Biên, Trung tâm tin học Cầu Giấy, Trung tâm tin học Quận Đống Đa, Trung tâm tin học Quận Hai Bà Trưng, Trung tâm tin học Quận Hoàng Mai, Trung tâm tin học Quận Thanh Xuân, Trung tâm tin học Huyện Sóc Sơn, Trung tâm tin học Huyện Đông Anh, Trung tâm tin học Huyện Gia Lâm, Trung tâm tin học Quận Nam Từ Liêm, Trung tâm tin học Huyện Thanh Trì, Trung tâm tin học Quận Bắc Từ Liêm, Trung tâm tin học Huyện Mê Linh, Trung tâm tin học Quận Hà Đông, Trung tâm tin học Thị xã Sơn Tây, Trung tâm tin học Huyện Ba Vì, Trung tâm tin học Huyện Phúc Thọ, Trung tâm tin học Huyện Đan Phượng, Trung tâm tin học Huyện Hoài Đức, Trung tâm tin học Huyện Quốc Oai, Trung tâm tin học Huyện Thạch Thất, Trung tâm tin học Huyện Chương Mỹ, Trung tâm tin học Huyện Thanh Oai, Trung tâm tin học Huyện Thường Tín, Trung tâm tin học Huyện Phú Xuyên, Trung tâm tin học Huyện Ứng Hòa, Trung tâm tin học Huyện Mỹ Đức.

Cam kết hoàn trả học phí nếu học viên không hài lòng về giáo viên và chương trình dạy

 1. Trung tâm cam kết hoàn trả học phí 100% nếu học viên không hài lòng về giáo viên hoặc trương trình đào tạo của trung tâm. Giải đáp mọi thắc mắc và khiếu nại của học viên đối với trung tâm trên phương diện công khai, minh bạch.
 2. Cam kết chương trình đào tạo đạt chuẩn theo khung chương trình đào tạo của Microsoft office. Hướng dẫn tận tình trong quá trình học kèm theo đào tạo nâng cao kỹ năng soạn thảo văn bản cùng một số kỹ năng khác.
 3. Lựa chọn phương pháp giảng dạy chất lượng để mang đến sự hài lòng cho các học viên. Đội ngũ giảng viên chất lượng đã qua đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và hướng dẫn sử dụng vi tính văn phòng.
 4. Hoạt động trên nguyên tắc chất lượng, an toàn và uy tín. Công khai rõ ràng các khóa học, dịch vụ cũng như chi phí tham gia các hoạt động, khóa học của trung tâm đối với học viên khi tham gia các khóa học.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data
TOP