Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Tại Hà Nội - Đào Tạo Nhanh Chóng Chất Lượng 

Trung tâm tin học văn phòng Tuổi Trẻ Việt chuyên mở đào tạo các khóa học tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao. Các lớp học tin học văn phòng word, tin học văn phòng excel, tin học văn phòng powerpoint được mở liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên. Mỗi lớp học không quá 10 học viên và có hơn 4 giảng viên hỗ trợ giảng dạy mỗi lớp đảm bảo có thể hỗ trợ cho học viên suốt khóa học. Tin Học Tuổi Trẻ Việt với phương châm Đào Tạo Chuyên Nghiệp - Hướng Dẫn Tận Tâm - Học Thành Nghề nên luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên cho dù khóa học đã kết thúc.

Ngày nay Tin Học Văn Phòng đã trở thành một trong những kỹ năng quan trọng của người đi làm chính vì đó nên các trường đại học đã đưa Tin học văn phòng vào một trong những kỹ năng tiên quyết mà sinh viên cần phải có để ra trường. Tuy nhiên theo tình hình thực tế hiện nay thì có hơn nửa số sinh viên ra trường nhưng lại không đáp ứng đủ kỹ năng tin học văn phòng khi làm việc tại các công ty. Chính vì lẽ đó mà các trung tâm tin học văn phòng được thành lập nhằm mục đích đào tạo lại kỹ năng tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao cho người yếu về tin học để đủ điều kiện đi làm ở các công ty trong nước và nước ngoài.

tin học tuổi trẻ việt

Tin học văn phòng là gì?

Tin học văn phòng là một phần trong ngành công nghệ thông tin nhưng lại chú trọng về kỹ năng xử lý công việc văn phòng với các công cụ như Word, Excel, Powerpoint,... Và các kỹ năng chính của tin học văn phòng mà bắt buộc phải nắm vững khi muốn lấy chứng chỉ tin học là: 

 • Kỹ năng thao tác với văn bản.
 • Kỹ năng tính toán sử dụng bản tính.
 • Kỹ năng trình chiếu.

công cụ tin học

Tại sao đi làm phải biết tin học văn phòng?

Trong thời đại bùng nổ đi đâu bạn cũng thấy những vật dụng công nghệ thông minh và khi đi làm đa số bạn cũng sẽ thao tác trên máy tính chính vì vậy nên kỹ năng tin học văn phòng là một trong những kỹ năng bắt buộc bạn phải biết để có thể hoàn thành tốt được công việc và thăng tiến trong sự nghiệp. Bởi vì không có bất cứ người xếp nào mà không biết trình chiếu một slide hay không có một nhân viên kế toán nào mà không biết sử dụng bản tính excel chính vì vậy tin học văn phòng đã trở thành một kỹ năng quan trọng bật nhất khi làm việc ở các công ty.

Khi người đi làm giỏi về tin học văn phòng thì có thể

 • Tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi làm việc tại văn phòng: nhờ kỹ năng tin học văn phòng mà nhân viên có thể hoàn thành được các công việc sổ sách, lập báo cáo, thống kê trình bày bản tính, thuyết trình báo cáo,... một cách nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết. Khi bạn có thể hoàn thành những công việc tưởng chừng phải mất một hai ngày nhưng lại chỉ trong hai giờ đồng hồ thì xếp của bạn sẽ có cái nhìn khác về bạn từ đó việc thăng tiến hơn trong công việc không còn là giấc mơ xa vời.
 • Hình thức làm việc chuyên nghiệp hơn, hiệu quả đem lại cao hơn: Với chiếc máy tính trước mặt và kỹ năng tin học văn phòng đã nắm vững bạn có thể trình bày một văn bản (báo cáo) trông thật hoàn chỉnh chuẩn form đã thể hiện được sự chuyên nghiệm của bản thân trong công việc hay hoàn thành tính toán một cách nhanh chóng thay vì ghi ra giấy và sử dụng máy tính tay thì bây giờ bạn chỉ cần sử dụng những hàm trong excel với 5 giây thì đã hoàn thành được công việc tính toán điều này còn giúp cho bạn tránh sai sót khi bấm máy tính tay vừa chuyên nghiệm vừa hiệu quả cao hơn nhanh hơn. Hình tượng của bạn tại công ty sẽ được nâng cao và mọi người nhìn nhận nó thông qua những bài thuyết trình được thiết kế tuyệt đẹp bởi kỹ năng tin học văn phòng hay đơn giản và một bài báo cáo trình bày chuẩn Form.
 • Lưu trữ tìm kiếm tài liệu đơn giản hơn: Khi làm việc tại một công ty việc lưu trữ hồ sơ, văn bản, tài liệu vô cùng nhiều nếu lưu trữ thông thường sẽ khá cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích dễ bị mất và khóa tìm kiếm. Nhưng khi bạn sử dụng máy tính bạn có thể lưu trữ tìm kiếm một cách đơn giản hay gửi file cho sếp cho đồng nghiệp cũng không có gì là quá khó khăn.

Từ đó có thể thấy tin học văn phòng là cuộc cách mạng công nghệ cho công việc công sở chính vì vậy kỹ năng tin học văn phòng là vô cùng quan trọng đối với mọi người đều đã, đang hay sắp đi làm ở các công ty.

đào tạo tin học cấp tốc

Các kỹ năng tin học văn phòng cơ bản

Khi đi làm bạn tùy vào yêu cầu của công việc mà bạn sẽ quyết định thành tạo ở kỹ năng ở office tin học văn phòng nào nhưng dưới đây sẽ là 3 Office cơ bản và quan trọng nhất trong tin học văn phòng.

trung tâm tin học hà nội

Kỹ năng sử dụng Word trong tin học văn phòng

Microsoft Word hiện là một trong những công cụ dùng để soạn thảo văn bản có số người sử dụng cao nhất hiện nay. Nó cho thể giúp người dùng tạo ra văn bản bằng chữ, trình bày văn bản, trang trí chỉnh sửa văn bản, tạo một báo cáo, thêm xóa sửa video hình ảnh âm thanh,....Chính vì vậy bạn cần phải thành thạo các kỹ năng Word sau đây:

 • Thêm xóa sửa văn bản trong word: đây cũng là thao tác đơn giản nhất trong word.
 • Định dạng văn bản word: bạn cần phải biết khoản các dòng đoạn, font chữ, cỡ chữ, màu chữ,....
 • Lập bảng, thêm, xóa và sửa bảng trong word: bạn cần phải biết sử dụng cách lệnh Bullet, numbering, căn đoạn, line-spacing, tab, chèn thêm dòng, thêm cột, trộn (merge), tách (split), thay đổi đường viền bảng,...
 • Chèn hình ảnh video vào văn bản.
 • Biết vẽ hình khối, vẽ sơ đồ và biết sử dụng: Shape, smartart, clip art,...
 • Thêm những ký tự đặc biệt từ Symbol, biết chèn link (hyperlink), ghi chú (footnote),...
 • Thiết Lập trước khi in: thiết lập khổ giấy, lề in, header hay footer, đánh số trang cho văn bản khi in.

Kỹ năng sử dụng Excel trong tin học văn phòng

Microsoft Excel là một công cụ trong bộ công cụ tin học văn phòng cần thiết cho người đi làm công cụ này cho phép bạn sử lý dữ liệu số với bản tính được tạo lập bởi dòng và cột. Dữ liệu sau khi nhập vào có thể tính toán bởi các hàm tính toán có sẵn trong excel. Đây là công cụ không thể thiếu đối với người làm trong lĩnh vực kế toán và dưới đây sẽ là những kỹ năng Excel cần có cơ bản:

 • Nhập xuất dữ liệu trong excel. 
 • Tạo định dạng cho bảng tính excel(định dạng về kiểu dữ liệu cho bảng tính).
 • Định dạng ngày tháng năm theo yêu cầu của từng file excel.
 • Thêm xóa cột, hàng trong excel.
 • Biết sử dụng các hàm tính toán cơ bản như: If, Vlookup, Hlookup, Sum, Count, Average, Min, Max....
 • Sử dụng công cụ lọc dữ liệu(Filter): lọc dữ liệu với một hay nhiều điều kiện.
 • Sử dụng Chart để vẽ biểu đồ trong excel.
 • Chèn link trong excel.
 • Chèn chữ, hình chìm đánh dấu bản quyền file excel.
 • Đặt password cho file excel.
 • Chặn không cho xem công thức được sử dụng trong bảng tính excel.
 • Thiết lập in ấn cơ bản đến nâng cao.

Kỹ năng sử dụng Powerpoint trong tin học văn phòng

Powerpoint là một công cụ cho phép bạn soạn thảo một file dùng để trình chiếu trong đó bạn có thể thêm văn bản, hình ảnh, video, âm thanh,... Khi bạn trình chiếu bằng Powerpoint sẽ chuyên nghiệp hơn hẳn so với việc vẽ lên bản thuyết trình như trước đây. Và Powerpoint có nhiều chức năng nên có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức chuẩn bị cho bài thuyết trình của mình. Dưới đây sẽ là những kỹ năng Powerpoint mà bạn cần nắm khi đi làm:

 • Soạn thảo chỉnh sửa bài thuyết trình: đây có lẽ kỹ năng cơ bản nhất mà mỗi người đi làm đều cần phải biết.
 • Biết cách chỉnh sửa vẽ biểu đồ, hình khối vẽ Mindmap trong bài thuyết trình Powerpoint.
 • Biết cách tạo hiệu ứng khi trình chiếu file Powerpoint.
 • Tạo hiệu ứng Animation chuyển cảnh sinh động.
 • Biết sử dụng Slide master trong Powerpoint.
 • Biết cách mở trình chiếu và kỹ năng trình chiếu sao cho hợp lý.
 • Biết cách xuất file dưới dạng PDF.
 • Đặt Password để bảo mật cho file Powerpoint.

Khi bạn đã thành thạo những kỹ năng này thì bạn đã có thể làm việc ở các công ty một cách tự tin nhất và hoàn thành công việc văn phòng liên quan đến nhóm công cụ này một cách dễ dàng. Nhưng để có thể làm tốt hơn ở công ty thì bạn cũng nên có một số kỹ năng về máy tính cơ bản như sau:

 1. Soạn thảo văn bản đánh máy bằng 10 ngón tay: khi đánh máy bằng 10 ngón tay giúp bạn tiết kiệm được thời gian công sức và trong chuyên nghiệp hơn khi đi làm ở công ty.
 2. Biết sử dụng các phím tắt trên bàn phím: Khi sử dụng các phím tắt sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi thao tác và đương nhiên trông cũng ngầu hơn.
 3. Sử dụng Email một cách thành thạo: trong công việc thì Email hầu như là phương tiện chia sẻ phổ biến chính vì thế bạn cần phải biết cách sử dụng Email để có thể làm việc suôn sẻ hơn.

Khi bạn đã thành thạo tin học văn phòng còn thông thạo thêm 2 kỹ năng này bạn sẽ trở thành một người nhân viên gương mẫu trong công ty và dĩ nhiên việc thăng tiếng trong công việc sẽ kéo theo.

trung tâm tin học uy tín

Vai trò của tin học văn phòng trong cuộc sống

Cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật như hiện nay thì công nghệ đã xâm nhập vào mọi lĩnh vực chính vì vậy tin học văn phòng đã theo đó đi vào từng ngóc ngách của cuộc sống và có một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống.

Đối với giáo dục

 • Trong suốt quá trình học tập học sinh, sinh viên sẽ được thấy được sử dụng những công nghệ hay chính sát hơn là nhánh của công nghệ thông tin đó là tin học văn phòng.
 • Đặt biệt đối với sinh viên sẽ phải làm những tiểu luận, báo cáo, khóa luận, thuyết trình,... và đó cũng là lúc sinh viên tiếp cận làm việc với bộ công cụ tin học văn phòng. 
 • Khi này sinh viên có cơ hội thực hành rèn luyện kỹ năng mềm về tin học văn phòng cho bản thân trước khi ra trường tham gia vào thị trường lao động. 
 • Ngay khi còn là sinh viên mà bạn đã có thể thành thạo kỹ năng tin học văn phòng thì bạn không chỉ là một idol trong mắt bạn bè mà còn được lòng thầy cô giảng viên đây có thể là con đường giúp bạn phát triển sau này.

Đối với công việc

 • Đa số công ty trên thị trường hiện nay đều yêu cầu nhân viên có thể thao tác với các công cụ tin học văn phòng để có thể hoàn thành được công việc mà công ty giao cho.
 • Đặt biết những kỹ năng văn phòng cơ bản như tạo lập văn bản, soạn thảo hồ sơ, hoạt động kế toán,... nếu bạn có thể đáp ứng những kỹ năng này thì phần trăm thất nghiệp sẽ không bao giờ có tên bạn trong đó.

Đối với đời sống 

 • Với tin học bạn có thể chia sẻ tìm kiếm được những niềm vui mới.
 • Bạn có thể chia sẻ dữ liệu của mình đến với mọi người.
 • Kết nối làm việc nhóm với các thành viên dù không gặp mặt nhau.
 • Tạo một bài thuyết trình lung linh để tự tin hơn trước đám đông.

trung tâm tin học

Nội dung khóa học tin học văn phòng

Khóa học tin học văn phòng Word

Ngoài các kỹ năng word cơ bản cần có mình vừa đưa ra ở trên thì học viên sẽ được học những kỹ năng word khác như:

 • Kỹ năng mở file word sao lưu, thao tác cơ bản với các tiện ích trong word.
 • Biết sử dụng và vị trí từng công cụ được tích hợp sẵn trong word. 
 • Cách định dạng văn bản theo chuẩn, định dạng cột, tab, numbering, cách đánh số trang tự động, tạo mục lục tự động và tạo Header and Footer.
 • Cách chèn hình ảnh, video, ký tự đặc biệt và link và văn bản.
 • Cách vẽ biểu đồ thêm công thức toán học.
 • Cách thao tác với bảng biểu trong word: chèn công thức vào bản biểu, chuyển bảng biểu thành văn bản và ngược lại.
 • Auto Correct và Macro, tạo ghi chú và bảo vệ tài liệu Word, Tìm kiếm, thay thế, kiểm tra chính tả, ngữ pháp, từ đồng nghĩa, tự động chỉnh sửa, từ điển mặc định và công cụ đếm từ. Cách in tài liệu word và trộn tài liệu.
 • Biết cách sử dụng các phím tắt trong word đây là một yếu tố giúp bạn trở thành người nổi bật hơn trong công ty.

Khóa học tin học văn phòng Excel

 • Thành tạo cách nhóm công cụ cũng như tiện ích cho sẵn trên thanh Menu của excel.
 • Cách sử dụng các hàm tính toán cơ bản để xử lý dữ liệu trong excel.
 • Cách lập báo cáo công việc.
 • Cách vẽ đồ thị, biểu đồ và phân tích dữ liệu,...
 • Cách sử dụng khai thác dữ liệu với các chức năng như sort, Filter, PivotTable, PivotChart.
 • Thực hành chi tiết trên các bài cơ bản nâng cao của các khóa đào tạo cho doanh nghiệp.
 • Được thao tác với các phần mềm viết từ excel: quản lý bán hàng, quản lý nhân sự, quản lý tiền lươn, quản lý nhập xuất kho,...
 • Được học các mẹo thủ thuật excel giúp công việc trở nên đơn giản hơn bao giờ.

Khóa học tin học văn phòng Powerpoint

 • Thành tạo các tính năng có sẵn trong Powerpoint.
 • Tùy biến các của thông tin trong Powerpoint.
 • Cách trình chiếu ở nhiều cửa sổ giao diện khác nhau.
 • Cách sao lưu bảo vệ bài thuyết trình và nội dung trong bài thuyết trình.
 • Cách chèn hình vào slide, chèn hình từ Clip Art vào slide, chụp hình màn hình đưa vào slide, chèn thêm Shape, WordArt và Textbox vào slide
 • Chèn SmartArt vào slide, nhúng âm thanh, đoạn phim vào slide, chèn đoạn phim trực tuyến vào slide, chèn bảng biểu, biểu đồ vào slide
 • Biết cách sử dụng các mẫu có sẵn để tạo nền cho slide thuyết trình.
 • Kỹ năng tạo lập slide thuyết trình trong vòng 10 phút.
 • Quà tặng: Các mẫu template có sẵn giúp bạn thiết kế slide nhanh chóng.

học tin học

Đối tượng tham gia các khóa học của trung tâm tin học

Tin học văn phòng là một kỹ năng mà hầu hết mọi người đều có thể học được từ học sinh, sinh viên, người đi làm, kể cả những người lớn tuổi(Đã có hơn 15 người trên 60 tuổi học tin học văn phòng tại trung tâm Tin Học Tuổi Trẻ Việt). Cho dù người chưa biết cách sử dụng máy tính hay người chưa biết gì về tin học đề sẽ được đào tạo theo lộ trình riêng giúp cho cá nhân mỗi học viên có thể học và hoàn thành khóa học một cách tốt nhất có thể.

Mục tiêu khóa học tin học văn phòng

 1. Học viên sau khi hoàn thành khóa học tin học văn phòng tại trung tâm tin học Tuổi Trẻ Việt sẽ nắm vững các kỹ năng tin học văn phòng thành thạo thao tác với các công cụ như Word, Excel, Powerpoint,...
 2. Học viên sau khi học xong kiến thức có thể ứng dụng vào thực tế đi làm mà không cần công ty phải đào tạo lại như sinh viên mới ra trường.
 3. Chính vì khóa học 100% là thực hành nên học viên nắm vững kiến thức nhớ lâu và ứng dụng trong công việc hiệu quả.
 4. Học phí của trung tâm tin học Tuổi Trẻ Việt có thể nói là rẻ nhất thị trường hiện nay nhưng chất lượng lại vô cùng cao và đảm bảo cho học viên.
 5. Đối với khóa học về kỹ năng Powerpoint học viên sẽ được đào tạo thêm về kỹ năng trình chiếu cũng như sử dụng máy chiếu trong các cuộc họp. Trung tâm luôn có đầy đủ máy tinh, máy chiếu cho học viên thực hành.
 6. Ngoài ra học viên sau khi học xong vẫn sẽ được trung tâm hỗ trợ giải đáp những thắc mắc trong quá trình làm việc. 

Bảng giá học phí khóa học tin học văn phòng

Học viên khi đăng ký theo nhóm 2 người sẽ được giảm 10%.
Học viên đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên sẽ được giảm 20%.

>>Xem thêm: khóa học kế toán

CÁC LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG HỌC PHÍ CÁC LỚP KỸ NĂNG HỌC PHÍ
Kỹ năng sử dụng Máy vi tính
(Windows + Internet + Email)
700,000 VBA Excel cơ bản 900,000
Soạn thảo văn bản cơ bản 600,000 VBA Excel nâng cao I 900,000
Soạn thảo văn bản nâng cao 700,000 VBA Excel nâng cao II 1,300,000
Excel cơ bản 1,000,000 VBA Excel nâng cao III Liên hệ
Excel nâng cao Liên hệ Chương trình bảng tính GoogleSheets 1,300,000
Excel từ cơ bản đến nâng cao Liên hệ Lập trình Google Apps Script trong GoogleSheets Liên hệ
PowerPoint cơ bản 500,000 Tin học Kế Toán Liên hệ
PowerPoint nâng cao 700,000 Tin học Hành Chính Nhân Sự (Lương, Bảo hiểm, hợp đồng…) Liên hệ
PowerPoint cơ bản đến nâng cao 800,000 SEO Top Google Liên hệ
THVP Cơ bản (Word + Excel) 1,150,000 Thiết kế Website WordPress Liên hệ
THVP nâng cao 1
(Word + Excel nâng cao)
Liên hệ Quảng cáo Facebook Liên hệ
THVP nâng cao 2
(Word + Excel +PowerPoint NC)
Liên hệ Quảng cáo Google Liên hệ
THVP cơ bản - nâng cao
(Word + Excel )
Liên hệ THVP chuẩn Quốc tế
MOS - Word
700,000
Tin học cho người mới bắt đầu
(Máy tính + Word + Excel CB)
Liên hệ THVP chuẩn Quốc tế
MOS - Excel
700,000
Tin học cho học sinh (Phí theo tháng) 600,000 THVP chuẩn Quốc tế
MOS PowerPoint
700,000
Lập trình Pascal (Phí theo tháng) 600,000 THVP chuẩn Quốc tế
MOS Word – Exel - PowerPoint
Liên hệ
Lập trình Windows Logo (Phí theo tháng) 600,000 Thiết kế đồ họa Photoshop cơ bản 1,300,000
Tin học quốc tế IC3 (Phí theo tháng) 600,000 Thiết kế đồ họa Photoshop nâng cao 1,400,000
Chuyên đề Pivot Table 700,000 Thiết kế đồ họa Photoshop, Corel cơ bản đến nâng cao Liên hệ
Chuyên đề PowerQuery 1,300,000 Autocad cơ bản 1,300,000
Chuyên đề PowerPivot 700,000 Autocad nâng cao 1,400,000
    Autocad từ cơ bản đến nâng cao Liên hệ

Tại sao nên học tin học văn phòng tại trung tâm

Nếu bạn có khả năng tự học tốt thì bạn không cần phải tham gia các lớp tin học văn phòng mà có thể tải tài liệu tự học mà mình để bên dưới về học nhưng khi tự học sẽ có những nhược điểm như sau:

 1. Bạn thường sẽ nhanh bị chán nản vì không có người hướng dẫn ở những tình huống khó.
 2. Bạn sẽ không đi đúng chương trình từ cơ bản đến nâng cao được.
 3. Bạn có thể tốn rất nhiều thời gian để có thể hoàn thành tự học tin học văn phòng.

Khi đi học ở trung tâm tin học văn phòng bạn sẽ được:

 1. Bạn sẽ được kiểm tra về kỹ năng tin học cũng như kỹ năng thao tác với máy tính để có thể xếp lớp từ cơ bản trung bình hay nâng cao phù hợp với khả năng của bạn.
 2. Chương trình đào tạo tại trung tâm được xây dựng chuyên nghiệp hoàn chỉnh giúp bạn học tập dễ hơn.
 3. Học viên sẽ được đào tạo và hướng dẫn bởi những chuyên gia trong lĩnh vực tin học văn phòng giúp cho học viên có thể phát triển tốt nhất. 
 4. Đặt biệt đội ngũ giảng viên của trung tâm tin học Tuổi Trẻ Việt có trên 3 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực tin học văn phòng luôn nhiệt tình, hỗ trợ học viên tốt nhất.

học tin học văn phòng hà nội

Chứng chỉ và tài liệu khi học tại trung tâm tin học Tuổi Trẻ Việt

Khi học tại trung tâm tin học Tuổi Trẻ Việt học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ được kiểm tra và cấp chứng chỉ của Trung Tâm Tin Học Tuổi Trẻ Việt.

Tài liệu học tập trung tâm sẽ cấp cho học viên Miễn Phí về cả lý thuyết lẫn thực hành. 

Học viên có thể sử dụng máy tính cá nhân hoặc sử dụng máy tính của trung tâm vì trung tâm luôn có sẵn máy tính 24/24 máy tính dự phòng đầy đủ cho học viên.

Tài liệu hướng dẫn tự học tin học văn phòng

Giáo trình tin học văn phòng của tin học tuổi trẻ việt sẽ chú trọng đến thực hành nên bạn có thể tải về và tự học. Sau khi học hết giáo trình ở đây là bạn đã có thể đi làm hoặc thi lấy chứng chỉ tin học văn phòng.

Bạn có thể tải tài liệu học tin học văn phòng miễn phí tại đây:

Tải tài liệu học máy tính cơ bản.(cập nhật mới nhất 2021)

Tải tài liệu tự học word soạn thảo văn bản.(cập nhật mới nhất 2021)

Tải tài liệu soạn thảo văn bản hình chính chuyên nghiệp.(cập nhật mới nhất 2021)

Tải tài liệu tự học excel cơ bản.(cập nhật mới nhất 2021)

Tải tài liệu tự học excel nâng cao.(cập nhật mới nhất 2021)

Tải tài liệu excel nâng cao, kỹ năng lập báo cáo thống kê trong excel.(cập nhật mới nhất 2021)

Tải tài liệu học Powerpoint cơ bản.(cập nhật mới nhất 2021)

Xem thêm: dạy nghề bình dương

Ngoài ra mình còn danh sách các bài tập tương ứng với từng tải liệu tự học để nhận danh sách bài tập bạn hay đánh giá 5 sao cho bài viết này và nhắn tin qua Fanpage của trung tâm để mình gửi tặng bạn nha.

Địa chỉ đăng ký học tin học văn phòng tại Hà Nội

Trung Tâm Tin Học Tuổi Trẻ Việt hiện tại có 3 chi cơ sở chính tại Hà Nội đó là:

1. Cơ sở Hoàn Kiếm: 70/25A Nguyễn Du, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

2. Cơ sở Cầu Giấy: 6B/23 Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

3. Cơ sở Đống Đa Tầng 1, Số 75 Trần Hữu Tước, Nam Đồng, Đống Đa

Ngoài ra tin học Tuổi Trẻ Việt còn đang liên kết mở rộng thêm các chi nhánh phủ khắp Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Những địa chỉ mà tin học Tuổi Trẻ Việt sẽ mở cơ sở tại Hà Nội bao gồm:

Trung tâm tin học Ba Đình, Trung tâm tin học Hoàn Kiếm, Trung tâm tin học Quận Tây Hồ, Trung tâm tin học Quận Long Biên, Trung tâm tin học Cầu Giấy, Trung tâm tin học Quận Đống Đa, Trung tâm tin học Quận Hai Bà Trưng, Trung tâm tin học Quận Hoàng Mai, Trung tâm tin học Quận Thanh Xuân, Trung tâm tin học Huyện Sóc Sơn, Trung tâm tin học Huyện Đông Anh, Trung tâm tin học Huyện Gia Lâm, Trung tâm tin học Quận Nam Từ Liêm, Trung tâm tin học Huyện Thanh Trì, Trung tâm tin học Quận Bắc Từ Liêm, Trung tâm tin học Huyện Mê Linh, Trung tâm tin học Quận Hà Đông, Trung tâm tin học Thị xã Sơn Tây, Trung tâm tin học Huyện Ba Vì, Trung tâm tin học Huyện Phúc Thọ, Trung tâm tin học Huyện Đan Phượng, Trung tâm tin học Huyện Hoài Đức, Trung tâm tin học Huyện Quốc Oai, Trung tâm tin học Huyện Thạch Thất, Trung tâm tin học Huyện Chương Mỹ, Trung tâm tin học Huyện Thanh Oai, Trung tâm tin học Huyện Thường Tín, Trung tâm tin học Huyện Phú Xuyên, Trung tâm tin học Huyện Ứng Hòa, Trung tâm tin học Huyện Mỹ Đức.

tin học cho người đi làm

9 Cam kết của Trung Tâm Tin Học Tuổi Trẻ Việt với học viên

 1. Khóa học tin học văn phòng từ 6 đến 8 buổi nhưng nếu học viên chậm thì trung tâm sẽ hỗ trợ học viên học đến khi thành thạo mà không thu thêm bất cứ khoản phí nào.
 2. Học viên có thể thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng sau khi hoàn thành khóa học của trung tâm.
 3. Giảng viên của trung tâm có trên 3 năm kinh nghiệm dạy sát với nhu cầu thực tế để học viên có thể ứng dụng vào công việc ngay sau khi học.
 4. Giáo trình học tin học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao có lộ trình rõ ràng để học viên có thể xác định được kết quả của mình.
 5. Ngoài ra mỗi học viên sẽ được giảng viên hỗ trợ học theo giáo trình phù hợp nhất với mỗi học viên.
 6. Máy tính ở trung tâm có cầu hình cao phục vụ cho học viên 24/24.
 7. Không giới hạn thời gian học tập tại trung tâm.
 8. Dạy kèm cho mỗi học viên để có thể giám sát được nhu cầu học tập của mỗi học viên.
 9. Học phí rẻ chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hà Nội.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data
TOP