Khóa Học Autocad 2D, 3D Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Tại Hà Nội 

Khóa Học Autocad cơ bản đến nâng cao tại Hà Nội của chúng tôi được thiết kế nhằm đào tạo nên một cơ sở đào tạo tạo các kỹ năng cơ bản đến nâng cao giúp cho các các bạn sinh viên, nhân viên đang đi làm có thể nắm bắt được các kỹ năng, các kỹ thuật, phương pháp thực hiện dự án cụ thể được cập nhật mới nhất, giúp các bạn có thể triển khai dự án một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ đó có thể cải thiện được chất lượng công việc tiền lương hay khả năng làm việc của chính bản thân mình.

khóa học autocad nâng cao tại hà nội

AutoCAD 2D, 3D là gì?

AutoCAD là gì? Là một phần mềm kỹ thuật cung cấp khả năng thiết kế Kỹ thuật, Kiến trúc, Khoa học và các tính năng khác giúp cho người thiết kế có thể mô phỏng bản vẽ phác họa các mô hình đầu tiên trên máy tính một cách dễ dàng với tốc độ nhanh hơn và dễ dàng chỉnh sửa các chi tiết. Thông thường một người thiết kế trước đây phải phác thảo các mô hình bản vẽ hình trên giấy trong quá trình chỉnh sửa rất là khó khăn và tốn kém phần mềm này ra đời giúp cho giai đoạn phát triển và thiết kế trở nên dễ dàng hơn.

AutoCad 2D là gì? Là một bản vẽ được xây dựng trên mô hình 2D chiều trục tọa độ độ tất cả mọi thứ trên bản vẽ đều là một mặt phẳng. Đối với mô hình Autocad 2D các hình ảnh các bản vẽ không thể xoay theo các góc được.

AutoCad 3D là gì? Tương tự như mô hình Autocad 2D thì Autocad 3D được phát triển và nâng cấp hơn với một số tính năng giúp bản vẽ của bạn có thể xoay theo các chiều 360 độ giúp bộ phận các dự án được mổ tả, hình dung một cách rõ ràng và cụ thể hơn.

Nếu như bạn có là một người có nhu cầu học tập và làm việc nhiều trên phần mềm Autocad bạn không biết sử dụng nó như thế nào, các lệnh các kỹ thuật cơ bản trong phần mềm AutoCAD bạn muốn nắm bắt được nó hãy đế với khóa học của chúng tôi ngay lập tức. Với khả năng, kinh nghiệm những kiến thức được chúng tôi soạn thảo một cách bài bản, các tiết học được lên kế hoạch đi kèm với những bài tập thực hành trên các dự án thực tế giúp các bạn nắm vững được kiến thức.

bản vẽ cảu một bạn học viên

Ứng dụng của AutoCAD

Với nhiều tính năng mà phần mềm Autocad mang lại chính vì thế mà nó được ứng dụng trong đời sống đặc biệt là những:

Autocad với ngành công nghiệp vũ trụ

  • AutoCAD giúp cho quá trình phát triển các mô hình vệ tinh, các mô hình tàu vũ trụ, quá trình thiết kế các không gian, các khu vực, không gian, tên lửa, máy bay,...  việc thiết kế thế trên phần mềm Autocad giúp cho quá trình phát triển trở nên dễ dàng nhanh chóng và ít tốn kém hơn.

học autocad cho người mới bắt đầu

Autocad với ngành kiến trúc thiết kế nội thất

  • Đây là một trong những ngành sử dụng Autocad nhiều nhất bởi các số liệu, các mô hình được thể hiện một cách rõ ràng giúp cho các kiến trúc sư khi thiết kế nội thất hay thiết kế nhà ở có thể hình dung được về mặt kỹ thuật về mặt ngoại thất, nội thất của căn nhà một cách rõ ràng. Phần mềm này sinh ra như là một “vị cứu tinh” của ngành kiến trúc, thiết kế nội thất vì nó mang lại rất nhiều lợi ích cho các kiến trúc sư giúp các bản vẽ được tạo ra nhanh chóng và chính xác nhất.
  • Ngoài ra khi sử dụng phần mềm này các kiến trúc sư có thể cho khách hàng của mình biết được ngôi nhà sau khi hoàn thành hay sau khi chỉnh sửa như thế nào trước khi bắt tay vào tiến hành xây dựng hoặc sửa chữa.

Autocad với ngành thiết kế ô tô

  • Ứng dụng của AutoCAD 2D vào ngành này là vô cùng lớn. Với khả năng mô phỏng đến mức chính xác nhất giúp các chi tiết của những chiếc xe hay các thiết bị được đúng thông số số kỹ thuật. Autocad được ứng dụng trong thiết kế động cơ lốp xe bản mạch, … và nhiều chi tiết khác.

Autocad với ngành kỹ thuật dân dụng

  • Chắc chắn bạn đang nghĩ rằng trong điện dân dụng sẽ không có ứng dụng gì nhiều của Autocad Nhưng nếu tòa nhà của bạn là một tòa nhà chung cư thì việc thiết kế mạch điện, đi các đường dây điện sao cho chính xác, sao cho công việc sửa chữa sau này dễ dàng thì đó là một điều vô cùng khó khăn. Chính vì thế Autocad được ứng dụng nhiều trong kỹ thuật điện dân dụng để tối ưu hóa việc việc thiết kế và dễ dàng sửa chữa.

Nội dung khóa học Autocad từ cơ bản tới Nâng cao 

Khi bạn đến với Khóa Học Autocad nâng cao của chúng tôi các bạn sẽ được tiếp cận với các chương trình học khám phá các giao diện, công cụ và tổ chức các chức năng cơ bản trong phần mềm AutoCAD những tiêu chuẩn cơ bản trong thiết kế, được tiếp cận và thiết kế thế trên những dự án thực tế có những bài học cụ thể và được hướng dẫn tận tình.

Ngoài ra trung tâm đã thiết kế ra những tài liệu các các buổi dạy được chia theo các phần các mục rõ ràng, tập trung vào nhóm kiến thức kĩ năng các lệnh điều chỉnh các lệnh biến đổi và sao chép hình dung các lệnh trực tiếp trên các mô hình thực tế, làm việc trên giao diện Layer, làm việc với text, lệnh DT, MT. Được làm việc với Dimension, lệnh vẽ đo kích thước, làm việc với Block, …

Và cuối cùng các học viên sẽ được làm việc với các bản vẽ với Layer, Model kỹ thuật in ấn và các mẹo làm việc nhanh chóng của Autocad. Thực hành triển khai các bản vẽ từ 2D đến 3D bằng AutoCAD.

Hầu hết các học viên khi học tập và làm việc trong các ngành kỹ thuật đều biết đến phần mềm AutoCAD có lẽ các bạn đã nắm bắt được sơ bộ về một số lệnh. Tuy nhiên thì làm trên các dự án thực tế các bạn còn đừng mơ hồ, lúng túng khi không biết thể hiện khi một bản vẽ bắt đầu từ đâu, trình bày các bản vẽ ra sao, in ấn các bản vẽ như thế nào, thì đến với Trung Tâm Tin Học Tuổi Trẻ Việt. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực hiện từ A đến Z trên một dự án thực tế.

học autocad tại hà nội

Thời gian, lịch học khóa học Autocad

Khóa học AutoCad của chúng tôi được thiết kế với thời gian cố định không thay đổi, giúp cho các sinh viên khách hàng của chúng tôi có thể chủ động trong việc học nắm bắt các kiến thức. Ngoài ra, chúng tôi có các chính sách như học bù miễn phí ở một buổi học khác nhằm giúp các bạn không bị mất các kiến thức khi nghĩ có công việc đột xuất. Tạo nên môi trường linh động cho việc học tập trở nên suôn sẻ.

Lịch học thứ 2, 4, 6.

Buổi Thứ Thời Gian
Sáng 2 – 4 – 6

Ca 1 từ 7:15 – 9:15

Ca 2 từ 9:30 – 11h30

Chiều 2 – 4 – 6

Ca 3 từ13:00 – 15:00

Ca 4 từ 15:00 – 17:00

Tối 2 – 4 – 6

Ca 5 từ 17:00 – 19:00

Ca 6 từ 19:15 – 21:15

Lịch học thứ 3, 5, 7.

Buổi Thứ Thời Gian
Sáng 3 – 5 – 7

Ca 1 từ 7:15 – 9:15

Ca 2 từ 9:30 – 11h30

Chiều 3 – 5 – 7

Ca 3 từ13:00 – 15:00

Ca 4 từ 15:00 – 17:00

Tối 3 – 5 – 7

Ca 5 từ 17:00 – 19:00

Ca 6 từ 19:15 – 21:15

Địa điểm học Autocad tại hà nội

Tại trung tâm tin học Tuổi Trẻ Việt bạn có thể đến học trực tiếp tại các cơ sở của trung tâm với địa chỉ: 

Cơ sở Hoàn Kiếm: 70/25A Nguyễn Du, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy: 6B/23 Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở Đống Đa Tầng 1, Số 75 Trần Hữu Tước, Nam Đồng, Đống Đa

Ngoài ra trung tâm còn sắp mở một số chi nhánh tại các quận ở Hà Nội bạn có thể liên hệ để được trung tâm hỗ trợ xếp học ở chi nhanh gần nhất.

học kỹ năng thiết kế nhanh chóng

Bảng giá học phí khóa học Autocad tại Hà Nội

STT Học phí Sinh viên Số buổi Số giờ
Lớp Autocad 2D 1.150.000đ 1.000.000đ 15 buổi 45 giờ
Lớp Autocad 3D 1.150.000đ 1.000.000đ 15 buổi 45 giờ
Trọn khóa Cơ bản + Nâng cao (Autocad 2D & Autocad 3D) 2.000.000đ 1.900.000đ 30 buổi 90 giờ
Nhóm từ 2 người Giảm 100.000đ/Hv Giảm 100.000đ/Hv    
Nhóm từ 4 người Giảm 200.000đ/Hv Giảm 200.000đ/Hv    

Đối tượng có thể tham gia khóa học Autocad tại Hà Nội

  1. Sinh viên thuộc khối các ngành kỹ thuật như: Xây dựng, công trình, kiến trúc, điện, cơ khí... phải học tập về AutoCAD để phục vụ cho quá trình học tập và đi làm sau này.
  2. Người mới đi làm chưa vận dụng thành thạo AutoCAD cho công việc hiện tại.
  3. Kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ... muốn tìm hiểu, mở rộng kiến thức ra các lĩnh vực tương đương.
  4. Ngoài ra mọi người đều có thể học AutoCAD nếu có nhu cầu cho công việc hay đơn giản vì sở thích cá nhân đều có thể học tại Trung Tâm Tin Học Tuổi Trẻ Việt.

Học viên sẽ được gì sau khi kết thúc khóa học AutoCAD

Chắc chắn rằng khi đến đến và học bất kỳ ứng hóa học nào khách hàng đều muốn biết là mình sẽ đạt được gì sau khóa học, sẽ nhận được những kinh nghiệm nào để ứng dụng vào thực tế. Vì vậy chúng tôi luôn có những buổi học cho khách hàng trải nghiệm trước khi bắt đầu học.

Sau khi hoàn thành các khóa học tại trung tâm của chúng tôi khách hàng sử dụng thành thạo được phần mềm AutoCAD có các kinh nghiệm các kỹ thuật, đúng các tiêu chí quy chuẩn tỷ lệ nghệ được nghiên cứu giúp ứng dụng vào các dự án thực tế nâng cao tốc độ độ thiết kế và làm việc xử lý bản vẽ.

Với sự phát triển của ngành kỹ thuật tại Hà Nội thì việc đòi hỏi ứng dụng các phần mềm vào quá trình xây dựng và phát triển đó là điều bắt buộc bởi khả năng làm việc, khả năng cung ứng, khả năng đáp ứng nhu cầu đều rất là hiệu quả. Autocad là một trong những phần mềm được lựa chọn để sử dụng trong quá trình thiết kế vì vậy nhu cầu học các phương pháp sử dụng phần mềm các phím tắt các kỹ năng cơ bản đến nâng cao trở nên nên rất quan trọng vì thế chúng tôi tôi có mặt ở đây để vụ mở ra các khóa học nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn sinh viên, các nhân viên công sở làm việc trong ngành kỹ thuật.

lớp học autocad hà nội

Giáo trình học Autocad 2D, 3D-Bài tập Autocad 2D, 3D

Tải giáo trình tự học Autocad 2D

Tải giáo trình tự học Autocad 3D

Tại sao bạn nên học AutoCAD tại Tin Học Tuổi Trẻ Việt

Khi học tập tại Trung Tâm Tin Học Tuổi Trẻ Việt của chúng tôi các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi chỉ có chúng tôi có thể đáp ứng cho bạn đó là: 

Chúng tôi có các tài liệu được nghiên cứu, phát triển và xây dựng một cách bài bản theo các thứ tự nhằm giúp khách hàng tiếp cận một cách nhanh chóng.

Chương trình học được thiết kế đúng chuẩn theo các tiêu chí, học viên sẽ nắm bắt được các kiến thức từ tổng quan đến chi tiết, nắm bắt được các vấn đề, các quy tắc, quy trình trong thiết kế. Đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học sẽ thực hiện được các dự án trên thực tế.

Các lý thuyết học trên lớp sẽ được áp dụng thực tế vào các buổi thực hành( 90% khóa học đều là thực hành).

Học viên có thể linh động trong việc học, có thể học bù miễn phí và các buổi sau nếu buổi học chính thức có việc bận hoặc một vấn đề nào đó.

Trung tâm có các nhóm chính thức hỗ trợ các bạn trọn đời về các kiến thức về sau nếu có có những thắc mắc gì có thể trao đổi trên dốc này các học viên và giảng viên sao cho giải đáp thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng.Các lịch học được tổ chức luôn luôn chắc chắn và không bị thay đổi không cần đủ số học viên mới mở lớp, giúp học viên chủ động trong việc nắm bắt các kiến thức và tham dự các khóa học đầy đủ.

lớp học autocad nâng cao

Liên hệ Trung Tâm Tin Học Tuổi Trẻ Việt

Hotline: 0982986975    

Cơ sở Hoàn Kiếm: 70/25A Nguyễn Du, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy: 6B/23 Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở Đống Đa Tầng 1, Số 75 Trần Hữu Tước, Nam Đồng, Đống Đa

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data
TOP