Khóa Học Tin Học Văn Phòng Cho Người Đi Làm Tại Hà Nội

Chúng ta có lẽ đã quá nỗi quen thuộc với các cụ từ như ‘tin học văn phòng’ hay ‘vi tính văn phòng’. Trong một nền kinh tế thị trường từng bước phát triển như hiện nay, khi mà công nghệ thông tin dần chiếm hữu nền kinh tế thị trường. Việc nắm bắt cũng như sử dụng thành thạo tin học văn phòng cũng trở nên vô cùng cần thiết đối với mỗi người khi mà tính chất công việc ngày càng đi theo hướng công nghệ hóa.

học tin học cho người đi làm

Tin học cho người đi làm là gì?

Tin học dành cho người đi làm còn được hiểu là tin học văn phòng hay vi tính văn phòng. Là một khối các kỹ năng sử dụng cũng như xử lý thảo tác trên máy tính và mạng internet. Người dùng có thể thực hiện được tất cả các thao tác cơ bản như soản thao văn bản, tạo bảng tính, trình chiếu, in ấn,... cùng nhiều thao tác khác.

dạy học

Tin học dành cho người đi làm dường như là một vấn đề không thể thiếu đối với mỗi người trong thời đại công nghệ số hóa như hiện nay, khi mà đa số các công việc đầu được thực hiện trên máy tính đòi hỏi người sử dụng phải nắm rõ cũng như xử lý tốt các vấn đề được đặt ra.

Để có thể xem là một người biết và thông thạo tin học văn phòng cơ bản đòi hỏi tối thiểu là người dùng cần nắm rõ ba công cụ hỗ trợ của Microsoft office đó là Microsoft Word, Microsoft Excel và Powerpoint. Đối với mỗi công cụ sẽ có một chức năng thông dụng khác nhau mà chắc hẳn bạn sẽ phải gặp phải trong quá trình là việc.

Việc học tin học văn phòng có thể tự học tại nhà hoặc học tại các trung tâm tin học uy tín gần bạn nhất. Đối với học sinh, sinh viên thì tin học văn phòng là thứ các em bắt buộc phải có để có thể tốt nghiệp được. Còn đối với người đã đi làm thì tin học văn phòng ít nhiều ảnh hưởng đến công việc và khả năng thăng tiến của bạn, vậy nên hãy học tin học văn phòng sớm nhất có thể.

Lớp dạy kèm vi tính văn phòng, kỹ năng sử dụng máy tính

Nắm bắt nhu cầu sử dụng vi tính văn phòng đối với mọi các nhân, đặc biệt là người đi làm tại Hà Nội, chúng tôi hướng đến cung cấp một khóa học tin học văn phòng để có thể hỗ trợ cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian học đối với những người đã đi làm.

Đến với khóa học vi tính văn phòng, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng cũng như thực hành trực tiếp trên các công cụ hỗ trợ của Microsoft để có thể thành thạo sử dụng trong tương lai. Hướng dẫn cài đặt cũng như vận hành công cụ, xử lý rắc rối khi gặp sự cố trên công cụ.

Bạn sẽ học được các kỹ năng sử dụng tin học có bản cho đến nâng cao như kỹ năng soạn thảo văn bản bằng 10 ngón tay, kỹ năng tạo bảng tính, kỹ năng trình chiếu,.. cùng nhiều kỹ năng khác mà bạn có thể đạt được sau khi kết thúc khóa học của chúng tôi.

Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có thể sử dụng thông thạo các công cụ hỗ trợ của Microsoft từ cơ bản đến nâng cao tùy theo khóa học của bạn. Có thể sử dụng ứng dụng vào trong thực tế đối với công việc mà bạn đang làm.

học tin học nhanh

Nội dung khóa học tin học văn phòng cho người đi làm

Được ra đời nhằm hỗ trợ nhu cầu cần học tập tin học văn phòng hay vi tính văn phòng của những người đã, đang hoặc chuẩn bị đi làm, bước vào môi trường công sở hay văn phòng. Giúp trang bị đủ kiến thức cần có để bạn không bị bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc mới.

Nội dung của khóa học xoay quanh việc giảng dạy các kỹ năng cơ bản cũng như nâng cao cho học viên nhằm giúp học viên nắm vững được các kỹ năng cũng như có đủ khả năng để tự xử lý được những công việc liên quan đến vi tính văn phòng hay tin học văn phòng.

Nội dung học tin học văn phòng đối với những người mới bắt đầu có thể gói gọn trong việc sử dụng ba công cụ hỗ trợ đó là Microsoft Word, Microsoft Excel và PowerPoint.

Đối với việc sử dụng Microsoft Word hay Word, là công cụ soạn thảo cơ bản nhất, người dùng sẽ phải thực hiện được các kỹ năng từ cơ bản như soạn thảo văn bản, định dạng văn bản, in ấn văn bản cho đến các kỹ năng nâng cao như bảo mật thông tin file, đồng bộ hóa file.

Kỹ năng sử dụng Microsoft Excel  hay Excel, là công cụ trang tính thông dụng, người dùng sẽ được chỉ dạy các kỹ năng sử dụng trang tính thông dụng như tạo lập trang tính, sử dụng các hàm dùng để tính, sử dụng phím tắt nhanh, tạo lập file, bảo mật file.

Kỹ năng sử dụng PowerPoint là kỹ năng sử dụng phần mềm dùng để trình chiếu thông tin, văn bản hay hình ảnh để diễn đạt một nội dung cụ thể. Khi học, người dùng sẽ được hướng dẫn cụ thể để sử dụng được công cụ này một cách hiệu quả nhất cũng như tự tin hơn trong việc thuyết trình bằng PowerPoint.

Ngoài ra khi tham gia khóa học bạn sẽ được trang bị thêm cho mình những kỹ năng cần thiết để có thể nâng cao trình độ tin học văn phòng của mình hơn như nâng cao khả năng soạn thảo văn bản bằng nhiều ngón, kỹ năng sử dụng gmail, sử dụng được nhiều phím tắt hơn cũng như nắm bắt được thêm nhiều điều mới mà trước giờ bạn chưa được biết.

học tin học văn phòng

Thời gian học của các khóa học tin học văn phòng cho người đi làm trong bao lâu?

Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng học của các học viên mà khóa học có thể kết thúc sớm hoặc muộn. Để đáp ứng nhu cầu học tập đó, chúng tôi có nhiều khóa học với thời gian học cụ thể khác nhau để các học viên có thể lựa chọn sắp xếp thời gian học phù hợp với mỗi người.

Khóa học tin học văn phòng trong 6 đến 10 buổi là học viên có thể đi làm và có thể làm tốt các nhiệm vụ trong công ty. Ngoài ra còn có các khóa tin học văn phòng cho bạn lựa chọn như:

Khóa học tin học văn phòng trong 3 tháng. Có ba mốc thời gian để học đó là sáng, chiều và tối, mỗi tuần học 3 buổi luân phiên nhau được xếp và các ngày thứ 2,4,6 hoặc các ngày 3,5,7.

Khóa học tin học văn phòng trong 1 tháng. Thời gian học của khóa học này tương tự như khóa học tin học văn phòng 3 tháng dạy xen kẽ vào các ngày thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7. tuy nhiên khối lượng kiến thức giảng dạy sẽ được cô đọng để học viên có thể nắm vững được kiến thức của mình.

Khóa học tin học văn phòng cấp tốc trong vòng 1 tuần. Khóa học này kéo dài trong 7 ngày, mỗi ngày 1 buổi học vào buổi sáng, chiều hoặc tối. Khối lượng kiến thức sẽ nhiều hơn so với 1 buổi học bình thường.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những khóa học online giảng dạy trực tiếp hoặc các khóa học tự học tại nhà nhằm tiết kiệm thời gian đến học tại các trung tâm.

học vi tính cấp tốc

Lợi ích của việc học tin học văn phòng nhanh nhất dành cho người đi làm

Ngày nay ai cũng nên có cho mình kỹ năng tin học văn phòng để phục vụ cho tính chất công việc cũng như cuộc sống của mình được tốt hơn. Việc trang bị tin học văn phòng là vô cùng cần thiết bởi nó sẽ quyết định đến chất lượng công việc mà bạn sẽ sở hữu.

Nếu là một người đi làm mà tính chất công việc của bạn liên quan nhiều đến máy tính hay mạng internet thì chắc chắn rằng tin học văn phòng sẽ là một lợi thế giúp ích rất nhiều cho bạn trong công việc cũng như là con đường thăng tiến trong tương lai.

Đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng trên thị trường  lao động. Giúp bạn có khả năng cao tìm kiếm được cho mình một công việc ưng ý nhờ khả năng sử dụng tin học văn phòng tót của mình.

Trong một công ty và môi trường làm việc giống nhau thì khả năng sử dụng tin học văn phòng sẽ giúp bạn có nhiều ưu thế hơn so với các đồng nghiệp khác trong công ty, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để cạnh tranh so với đồng nghiệp.

Tin học văn phòng là một điều cần thiết trong cuộc sống mà bạn nên trang bị cho mình càng sớm càng tốt. Đối với học sinh sinh viên thì nó là điều cần thiết để tốt nghiệp, còn đối với người lao động tìm việc làm thì nó là một trong những tiêu chí quyết định đến khả năng được chọn của bạn.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi

Đến với các khóa học của chúng tôi bạn sẽ được an tâm về chất lượng giảng dạy cũng như trình độ chuyên môn của các giáo viên, đội ngũ giảng viên tại đây. Luôn đáp ứng được các tiêu chí chất lượng đối với mỗi giảng viên.

Đội ngũ giảng viên được đào tạo kỹ lưỡng trước khi đưa vào giảng dạy cũng như yêu cầu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tin học văn phòng nhằm đáp ứng nhu cầu của người học một cách tốt nhất.

Giảng viên là những người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc mà học viên gặp phải trong suốt quá trình học. Sẵn sàng lắng nghe tâm tư của học viên, tiếp thu ý kiến để cải thiện hơn chất lượng giảng dạy.

Đội ngũ giảng viên không ngừng được đào tạo và nâng cao trình độ của bản thân hơn để nắm bắt những điểm mới, giảng dạy những cái mới, cái hay cho học viên hiểu thêm về những vấn đề mới mẻ từng ngày.

khóa học tin cấp tốc

Cam kết với học viên về khóa học tin học văn phòng cho người đi làm

Đến với khóa học tin học văn phòng dành cho người đi làm của chúng tôi để được trải nghiệm một khóa học hiện đại và chất lượng nhất mà bạn có thể đạt được.

Cam kết khóa học an toàn và uy tín trên thị trường, không thông qua trung gian hay thu thêm bất kỳ chi phí nào ngoài khoản học phí phát sinh. Cam kết hoàn tiền nếu học viên không hài lòng về khóa học của chúng tôi.

Cung cấp đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để học viên có thể hoạt động và làm việc trong môi trường công sở hay văn phòng. Đáp ứng được các yêu cầu cần thiết đối với tính chất công việc văn phòng.

Đáp ứng mọi yêu cầu của học viên đối với khóa học, luôn lắng nghe và giải đáp thắc mắc mà học viên gặp phải cũng như các vấn đề khác, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng giảng dạy.

Xem thêm: Dạy Nghề Tại Bình Dương

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data
TOP