1. Trang chủ
  2. Tin học Excel

Lọc Dữ Liệu Bằng Slicer Cực Đỉnh Trong Excel

Là một nhân viên kế toán bạn chắc không thể nào không biết đến công cụ này của Excel. Với bộ lọc dữ liệu Slicer bản báo cáo của bạn sẽ mang lại phần hấp dẫn, điểm số trong mắt đồng nghiệp, mắt sếp của bạn. Biết đâu nhờ những điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều điểm nhấn.

Quản Lý Ngày Hết Hạn Hợp Đồng Cực Kỳ Đơn Giản Trong Excel

Việc quản lý thời gian luôn là một công việc cực kỳ khó khăn nhất là việc tính toán thời gian và những con số việc tạo nên các màu sắc một cách có quy luật sẽ giúp chúng có dễ dàng quản lý. Với Excel chúng ta có thể sử dụng hàm tính thời gian còn lại của hợp đồng và phân thành các màu sắc giúp chúng ta dễ dàng quản lý hơn. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.

Cách Xóa Hàng Loạt Các Dòng Trống Trong Excel

Trong file excel khi nhập liệu hay xóa dữ liệu tạo ra các dòng trống nếu ít thì có thể xóa từng dòng nhưng với số lượng dòng trống quá nhiều thì cần phải sử dụng cách xóa dòng trống hàng loạt trong excel để tiết kiệm thời gian và công sức.

Cách So Sánh Đáp Án Siêu Nhanh Trong Excel

Trong tình hình học online như hiện nay thì việc làm bài thi và chấm bài trên máy tính là việc không thể tránh khỏi. Nhưng nếu thầy cô chưa quen thì dễ bị nhầm lẫn trong lúc chấp bài thi cho học sinh sinh viên. Vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn các so sánh đáp án siêu nhanh cho thầy cô.

Top 5 Phím Tắt Hữu Dụng Nhất Trong Excel 2016, 2019

Sử dụng phím tắt trong excel là một việc hết sức bình thường đối với người sử dụng excel. Nhưng có những phím tắt hết sức thông dụng mà nhiều người sử dụng excel lại không biết đến nó dưới đây mình sẽ đưa ra 5 phím tắt thông dụng nhất trong excel.

Cách Tạo Check Nổi Bật Trong Google Sheets Siêu Nhanh

Bạn có một file danh sách nhân viên trên Google Sheets và bạn muốn đánh dấu nổi bật cho những nhân viên xuất sắc hoàn thành KPI đề ra vậy phải làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

Cách Chèn Chữ Mờ Nhanh Chóng Trong Excel

Khi bạn có một file excel và muốn in ra để chia sẻ cho mọi người nhưng không muốn nó bị đánh cắp thì cách tốt nhất là nên chèn chữ mờ hoặc ảnh mờ để đánh dấu bản quyền.

TOP